Friday, 22/10/2021 - 22:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc

Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Ngày 08/10/2021 Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc tổ chức thành công buổi " Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021" với chủ đề "chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch covid 19". Đến dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có ông Lê Văn Mạnh - Phó chủ tịch UBND thị trấn Cao Lộc, cùng đoàn còn có đại diện của các tổ chức đoàn thể như: Hội nông dân; Hội phụ nữ; Hội Cựu chiến binh; Đoàn thanh niên thị trấn; Bí thư khối trưởng khối 3 ông Nguyễn Đức Thịnh; Đại diện BGH của 2 trường MN Thị trấn và MN Hoa Đào. Cùng các đồng chí trong ban đại diện CMHS trường, CBQL giáo viên nhân viên và toàn thể HS trường.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và toàn thể nhà trường nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác dạy và học của nhà trường, nâng cao chất lương giáo dục.

Năm 2021 : 351